07:48 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Lịch làm việc tuần 49

Thứ bảy - 30/11/2019 08:04

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 49 (từ ngày 02/12/2019 đến ngày 06/12/2019)

THỨ HAI ngày 02/12/2019:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chungchủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

3/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp công dân định kỳ (cả ngày).

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

Chiều:

Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 11/2019.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ BA ngày 03/12/2019:

Sáng:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tiếp Đoàn công tác của Tổng cục chính trị đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước (cả ngày), (Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh, Ban Quản lý di tích Tà Thiết chuẩn bị các nội dung theo Công văn số 12/SVHTTDL-VH ngày 29/11/2019).

Cụ thể:

7h00 - 8h00: Viếng nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (Đoàn Ca múa nhạc dân tộc chuẩn bị nội dung)

8h00 - 8h30:  Tặng quà cho 15 gia đình chính sách tại Nhà Văn hóa ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú.

10h30 - 11h00: Dự trao Quyết định tặng 04 ngôi nhà tình nghĩa và 75 phần quà cho các gia đình chính sách tại Hội trường huyện Lộc Ninh.

11h00 - 15h30: Dâng hương, tham quan Khu di tích lịch sử Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh chủ trì họp chuyên môn giải Vô địch các CLB Bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PTP. QLTDTT Ngô Hùng Vĩ; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; PTP. TCTĐ (TT. HL&TĐTDTT tỉnh) Phan Văn Hào.

Chiều:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp tục dự tiếp Đoàn công tác của Tổng cục chính trị đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Dâng hương, tham quan Khu di tích lịch sử Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

THỨ TƯ ngày 04/12/2019:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Phước Long và dự thảo Kế hoạch tổ chức các ngày lễ lớn năm 2020 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác tại tỉnh Nam Định cùng lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng (đến hết ngày 06/12).

3/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi làm việc với Công ty cổ phần câu lạc bộ Bóng đá Bình Dương (cả ngày).

Địa điểm: tỉnh Bình Dương.

- Cùng đi: GĐ. TT HL&TĐTDTT tỉnh Vũ Đình Tứ.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 05/12/2019:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp làm việc với  Ban Quản lý di tích Tà Thiết (Ban Quản lý di tích Tà Thiết  chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Ban Quản lý di tích Tà Thiết

Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc giải Vô địch các CLB Bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Phòng QLTDTT; lãnh đạo, viên chức, nhân viên, HLV, VĐV Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự Hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh.

4/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự buổi gặp mặt báo chí để thông tin chương trình giao lưu nghệ thuật truyền hình trực tiếp với chủ đề "Tàu Ô - Xóm Ruộng, Một thời Máu và Hoa".

Địa điểm: 161-163 (lầu 10) Trần Quốc Thảo, P9, Q3, thành phố Hồ Chí Minh.

5/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh theo Kế hoạch số 234/KH-TCT ngày 11/10/2019 của UBND tỉnh.

Địa điểm: Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa dự kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh theo Kế hoạch số 234/KH-TCT ngày 11/10/2019 của UBND tỉnh.

Địa điểm: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

THỨ SÁU ngày 06/12/2019:

Sáng:

1/ 10h30 Giám đốc Trần Văn Chungchủ trì họp công bố kết quả chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch các huyện, thị xã, thành phố năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng; đại diện lãnh đạo các phòng: QLVH, QLTDTT, Thanh tra Sở; chuyên viên tham gia chấm điểm.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chungủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch các huyện, thị xã, thành phố năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa; chuyên viên: Đinh Quốc Thy, Cao Thế Hải; chuyên viên các phòng: QLVH 02 người, QLTDTT 01 người, Thanh tra Sở 01 người.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)