14:02 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Thứ sáu - 19/10/2018 16:44

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 43 (từ ngày 22/10/2018 đến ngày 26/10/2018)

THỨ HAI ngày 22/10/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho đối tượng 3 (đến hết ngày 25/10/2018).

- Địa điểm: Hội trường A - Trường Chính trị tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp tục tham gia Đoàn công tác học tập nghiên cứu kinh nghiệm tổ chức, quản lý, điều hành các giải Bóng đá chuyên nghiệp tại Châu Âu (đến hết ngày 31/10/2018).

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự lễ khai giảngLớp tập huấn môn bóng chuyền hơi và Thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Phước năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Nhà tập đa năng Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh; chuyên viên Phòng QLTDTT.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại trụ sở.

THỨ BA  ngày 23/10/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ giai đoạn XVII, ký kết biên bản thỏa thuận phối hợp thực hiện nhiệm vụ giai đoạn XVIII và sơ kết Đề án 1237, Đề án 150 giai đoạn 2016 - 2018.

- Địa điểm: Hội trường B - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra Chính phủ liên quan đến khiếu nại của bà Trần Thị Hà, bà Nguyễn Thị Sang tại dự án Trung tâm TDTT tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: TP.KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

Chiều:

15h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn: chuẩn bị tổ chức Lễ công bố thành lập Thành phố Đồng Xoài.

- Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

THỨ TƯ ngày 24/10/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết và gặp mặt điển hình tiên tiến thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng KH-TC Nguyễn Ngọc Lương dự họp thông qua Đồ án quy hoạch chung Trung tâm huyện lỵ huyện Bù Gia Mập.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ NĂM ngày 25/10/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua chương trình và nội dung sơ kết 9 tháng đầu năm 2018 của Ban Chỉ đạo du lịch tỉnh (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phòng QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh chủ trì họp chuyên môn giải Thể dục dưỡng sinh các CLB tỉnh Bình Phước năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Cùng dự: Chuyên viên Điểu Thị Mộng Tuyền.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng TC-PC Chu Văn Phong dự Hội nghị thống nhất về điều lệ giải, công tác trọng tài, danh sách vận động viên, kinh phí đóng góp tham gia hội thao khối thi đua số 6.

- Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Bình Phước (KCN Chơn Thành I, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành).

2/ 16h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự lễ bế giảng Lớp tập huấn môn bóng chuyền hơi và Thể dục dưỡng sinh tỉnh Bình Phước năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Nhà tập đa năng Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 26/10/2018:

Sáng:

1/ 7h00 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để giới thiệu chỉ định nhân sự bổ sung UVBCH Đảng bộ tỉnh khóa X.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 7h30 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội X Đảng bộ tỉnh (2015-2020): Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 - khóa XII; Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội X - Đảng bộ tỉnh và sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018; thực hiện quy trình kiện toàn nhân sự BCH Đảng bộ tỉnh khóa X (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung.

3/ Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh đi dự lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, năm 2018 (Khai mạc lúc 18h00).

- Địa điểm: Sân vận động Đồng Nai (thành phố Biên Hòa).

- Cùng đi: Đại diện lãnh đạo TTHL&TĐ TDTT tỉnh.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp tục dự Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội X Đảng bộ tỉnh (2015-2020).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG