02:56 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Chuẩn bị tổ chức liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc tiểu số tỉnh Bình Phước năm 2011

Chủ nhật - 30/01/2011 09:16
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2011); kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5; kỷ niệm ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4).

Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thiểu số tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm khôi phục và phát triển các hoạt động văn hóa, thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian làm phong phú hoạt động đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số.

Ngày 27/01/2011, tại Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng chí Huỳnh Quang Tiên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì họp thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thi văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011. Tại cuộc họp đã có rất nhiều ý kiến đóng góp nhưng nhìn chung là thống nhất với bản dự thảo lần thứ nhất.

Kết luận cuộc họp đồng chí Huỳnh Quang Tiên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo: Phòng Nghiệp vụ Thể dục Thể thao và Trung tâm Văn hóa tỉnh chịu trách nhiệm chính tham mưu xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch, điều lệ, thể lệ của liên hoan. Dự kiến Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011 sẽ diễn ra từ ngày 19/4 - 21/4/2011 tại thị xã Đồng Xoài; khai mạc và bế mạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thanh Hồng