10:31 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Thứ bảy - 08/09/2018 07:41

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 37 (từ ngày 10/9/2018 đến ngày 16/9/2018)

THỨ HAI ngày 10/9/2018:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở dự lễ chào cờ tháng 9/2018.

- Địa điểm: Tại sảnh trước trụ sở.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thao Ngành VH,TT&DL Cụm thi đua các tỉnh Đông Nam Bộ năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong; TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; PTĐ. CMNDT tỉnh Lê Thị Giang Triết; PGĐ. TT HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA  ngày 11/9/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng về Chương trình phát triển du lịch và công tác chuẩn bị cho Đoàn Famtrip khảo sát tuyến du lịch qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; chuyên viên Trần Minh Ngọc.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị trực tuyến về giải quyết thủ tục hành chính.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án quần thể văn hóa cứu sinh núi Bà Rá.

- Địa điểm: Núi Bà Rá.

- Cùng đi: Phòng QLDL.

THỨ TƯ ngày 12/9/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi kiểm tra việc thực hiện Quyết định số 32/2009/QĐ-UBND ngày 31/7/2009, Quyết định số 38/2009/QĐ-UBND ngày 20/8/2009 và Quyết định số 13/2012/QĐ-UBND ngày 23/5/2012 của UBND tỉnh (02 ngày), (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

- Cùng đi: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; chuyên viên Trương Xuân Thành, Huỳnh Thế Phương.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Thanh Tra Vũ Đình Tứ dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính năm 2018 (03 ngày).

- Địa điểm: Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài.

- Cùng dự: PTP. TC-PC Ngô Hùng Vĩ.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng về thống nhất các nội dung liên quan đến việc thực hiện dự án phục dựng Lễ hội kết bạn cộng đồng dân tộc Mnông Bình Phước (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: UBND xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

- Cùng dự: PGĐ. Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến; đại diện Phòng QLVH.

THỨ NĂM ngày 13/9/2018:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp bàn công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng sáng kiến Sở VH,TT&DL (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong; CT. CĐCS Dương Thị Thanh Vị; BT. Đoàn CS Trần Tấn Tâm.

THỨ SÁU ngày 14/9/2018:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp nghe báo cáo chi tiết kế hoạch tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: TP.QLTDTTHuỳnh Thiên Tịnh; PGĐ. TT HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BẢY ngày 15/9/2018:

Sáng:

1/ 10h0Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự bữa cơm thân mật nhân dịp trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về điều động, bố trí cán bộ đối với đồng chí Lê Văn Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

- Địa điểm: Trụ sở Tỉnh ủy.

2/ 11h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự đón đoàn đua giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp năm 2018.

- Địa điểm: Cổng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng; Phòng QLTDTT; PGĐ. TT HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh Trần Đại Chính dự lễ khai mạc Hội thi “Viết cảm nhận về sách” cho phạm nhân năm 2018.

- Địa điểm: Trung tâm trại giam Tống Lê Chân (Hớn Quản).

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp kỹ thuật giải Bóng đá hạng nhất quốc gia (giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Công an nhân dân).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QL TDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 16/9/2018:

Sáng:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ xuất phát chặng 14 giải Xe đạp quốc tế VTV Cúp năm 2018.

- Địa điểm: Cổng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp chuyên môn giải vô địch Teakwondo toàn quốc năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Phòng QLTDTT; PGĐ. TT HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn; phụ trách bộ môn Teakwondo.

Chiều:

1/ 16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự xem trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2018 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Công an nhân dân.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Trần Thế Anh; toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên trong ngành dự xem.

2/ 15h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự tổng duyệt chương trình khai mạc giải vô địch Teakwondo toàn quốc năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm VH-TT thị xã Đồng Xoài.

- Cùng dự: Phòng QLTDTT; PGĐ. TT HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)