22:28 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Thư viện tỉnh Bình Phước tặng sách cho Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân

Thứ tư - 26/08/2015 10:50
Lãnh đạo Thư viện cho TT hỗ trợ thanh niên công nhân

Sáng ngày 21/8/2015 tại Thư viện tỉnh Bình Phước; ông Trần Đại Chính Giám đốc Thư viện đã trao tặng 400 bản sách cho Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân

Nguồn sách trao tặng lần này được trích từ các nhà xuất bản, nhà sách Thăng Long tặng cho thư viện để xây dựng 04 tủ sách ở các khu nhà trọ tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nội dung sách gồm: Nói đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ, chiến thắng Điện Biên Phủ, về biển đảo, pháp luật, khoa học - kỹ thuật, Thể dục - Thể thao, y học, nông nghiệp, dạy nghề, tâm lý, lịch sử, văn học...Đây là hoạt động nhằm nâng cao tri thức, giải trí lành mạnh, sau những giờ làm việc căng thẳng; mệt nhọc, từ đó giúp công nhân nắm bắt được những thông tin bổ ích cho bản thân về tình hình đời sống, kinh tế - văn hóa xã hội trên mọi lĩnh vực; đồng thời hạn chế các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường lành mạnh, kích thích tăng năng suất lao động, hiệu quả trong sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Thư viện cho TT hỗ trợ thanh niên công nhân

Tác giả bài viết: Phú Hoàng