04:42 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Giám đồc Sở trao Quyết định bổ nhiệm lại

Thứ ba - 03/04/2018 10:58
Giám đồc Sở trao Quyết định bổ nhiệm lại

Ngày 02/4/2018, tại hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Giám đốc Sở Trần Văn Chung đã dự và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Di tích tỉnh đối với ông Hồ Tiến Duật.

Trong quá trình công  tác ông Hồ Tiến Duật luôn hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao đã được tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh.

Tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, Giám đốc Sở Trần Văn Chung đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đối ông Hồ Tiến Duật và trong thời gian tới cần phải cố gắng hơn nữa, phát huy vai trò của mình để được tập thể đơn vị tín nhiệm và tạo được nhiều thành tích tốt giúp cho sự phát triển Ngành ./.

Tác giả bài viết: Anh Thư