08:27 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khu di tích Tà Thiết

Thứ hai - 30/04/2018 16:09
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Khu di tích Tà Thiết

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2018) và Ngày quốc tế lao động (1-5), ngày 29-4, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết.

Đoàn dâng hương trước đài tưởng niệm Khu di tích Tà Thiết

Dự lễ có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trăm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, huyện thị và đông đảo người dân.

Đoàn đã dâng hương lên đài tưởng niệm và đền tưởng niệm anh linh Bác Hồ vĩ đại và hương hồn các tướng lĩnh, anh hùng liệt sĩ đang được thờ tại Khu di tích Căn cứ Tà Thiết.

Tại lễ dâng hương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm báo cáo Bác Hồ và các tướng lĩnh, anh hùng liệt sĩ những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Phước đạt được trong quý 1/2018. Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành và nhân dân hứa sẽ đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, chung sức xây dựng Bình Phước ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại đền tưởng niệm các tướng lĩnh, anh hùng liệt sĩ trong Khu di tích Tà Thiết.

Nguồn tin: Báo Bình Phước