21:35 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Bình Phước lần đầu tiên thi đấu giải Vovinam Cụm Miền Đông Nam Bộ

Thứ hai - 12/09/2016 10:44
Thầy Huỳnh Minh Hải (áo trắng) và các VĐV tại giải

Giải Vovinam Cụm Miền Đông Nam Bộ, năm 2016 diễn ra từ ngày 08-12/9 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải thu hút 120 VĐV từ các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Ninh Thuận và đội chủ nhà Bà Rịa – Vũng Tàu.Đoàn Bình Phước lần đầu tiên tham gia tranh tài với 10 vận động viên tuyển dưới dự dẫn dắt của HLV Huỳnh Minh Hải đã giành được 2 HCV, 4 HCB, 9 HCĐ ở các nội dung quyền và đối kháng.

Đội tuyển Vovinam của tỉnh được thành lập và bắt đầu triệu tập đội tuyển từ ngày 01/7/2016. Chỉ sau 2 tháng tập luyện, mặc dù còn nhiều khó khăn, tuyển non trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu nhưng với tinh thần quyết tâm của thầy trò bộ môn Vovinam đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ tạo tiền đề cho giải vô địch toàn quốc tại Nghệ An vào tháng 10 tới./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: Trung tâm thể dục thể thao tỉnh