18:21 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Hộ bà Nguyễn Thị Thanh Xuân hỗ trợ nhu yếu phẩm tặng hộ nghèo

Thứ sáu - 03/04/2020 14:16
Ảnh đại diện

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hộ bà Nguyễn Thị Thanh Xuân ở ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành vừa ủng hộ xã Thành Tâm các nhu yếu phẩm để tặng hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã trong mùa dịch Covid-19.

Nhu yếu phẩm của hộ bà Nguyễn Thị Thanh Xuân ở ấp 1, xã Thành Tâm (Chơn Thành) gửi tặng hộ nghèo, cận nghèo

Số nhu yếu phẩm gồm: 6 tạ gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, nước tương, đường, tổng trị giá 10 triệu 800 ngàn đồng, được UBND xã Thành Tâm gửi tặng 24 hộ nghèo, cận nghèo của xã. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, xã Thành Tâm cũng đề nghị các gia đình tuân thủ tốt quy tắc phòng, chống dịch của Bộ Y tế và đặc biệt thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn https://baobinhphuoc.com.vn/Content/ho-ba-nguyen-thi-thanh-xuan-ho-tro-nhu-yeu-pham-tang-ho-ngheo-45912

Nguồn tin: Báo Bình Phước