22:34 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Chơn Thành, Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Thứ ba - 09/06/2020 10:23
Ảnh đại diện

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Sáng ngày 5-6 UBND thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Hiếu, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thường trú tại Kp Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành.

UBND thị trấn Chơn Thành bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Hiếu, khu phố Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành (Chơn Thành)

Căn nhà có diện tích 60m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch, tổng giá trị công trình là 80 triệu đồng. Trong đó kinh phí xây dựng do UBND thị trấn vận động gia đình ông Nguyễn Thanh Xuân, chủ Hoa Lan Bình Phước tài trợ 65 triệu đồng, Ban nhân dân khu phố Trung Lợi và gia đình vận động, đóng góp 15 triệu đồng. Hoàn cảnh chị Trần Thị Hiếu rất khó khăn, bản thân thường xuyên bị đau ốm bệnh tật, kinh tế gia đình chủ yếu đi làm thuê để kiếm sống. Nay có được căn nhà để che nắng, che mưa đó là niềm vui lớn đối với gia đình. Nhân dịp này, các ban ngành, đoàn thể trong thị trấn và các mạnh thường quân cũng đã tặng gia đình chị Trần Thị Hiếu nhiều phần quà, mong muốn chị bớt đi được phần nào khó khăn trong cuộc sống, để cố gắng lao động, sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình