14:38 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Người Bình Phước

Chơn Thành, Tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho các trường học

Thứ tư - 06/05/2020 10:06
Ảnh đại diện

Đoàn công tác của UB.MTTQVN xã Minh Lập (Chơn Thành) phối hợp với chùa Nhuận Minh và giáo xứ Minh Lập vừa tổ chức đitặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay và quà cho học sinh khó khăn của các trường học trên địa bàn xã.

Đoàn công tácUB.MTTQVN xã,tặng khẩu trang, nước sát khuẩn và quà tại trường THCS Minh Lập (Chơn Thành)

Theo đó Đoàn công tác đã trao tặng 2.700 khẩu trang y tế, 20 chai nước sát khuẩn cho 3 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở và 20 phần quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Minh Lập trong ngày đầu đi học trở lại. Tổng giá trị quà là 14.500.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên các em học sinh và các nhà trường, góp phần giúp các em học sinh và các trường học tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình