13:23 ICT Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Người Bình Phước

Bù Đăng: Tiếp nhận 1 tấn gạo của gia đình Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Huỳnh Thị Hằng trao tặng.

Thứ hai - 11/05/2020 15:59
Ảnh đại diện

Sáng ngày 11/5, tại UBMTTQVN huyện Bù Đăng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh – Lã Thị Thu Hương đã đến thăm và trao tặng 1 tấn gạo của gia đình Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng trao tặng cho nhân dân huyện Bù Đăng với tổng giá trị 12.500.000 đồng.

Sau khi tiếp nhận quà, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng – Lê Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, gia đình Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng. Đồng thời, thay mặt UBMTTQVN huyện Bù Đăng sẽ chuyển đến các gia đình có hoàn cảnh nghèo và khó khăn bị ảnh hưởng dịch covid-19 để sớm ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng