11:58 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Vô địch các CLB mạnh Karatedo quốc gia: Bình Phước đoạt 3 huy chương

Thứ ba - 23/08/2016 09:36
Thầy trò môn karatedo chụp hình lưu niệm trên bục vinh quang

Ngày 20/8, giải vô địch các câu lạc bộ (CLB) mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVI năm 2016 đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Tham gia giải có hơn 600 vận động viên (VĐV) của 57 CLB Karatedo mạnh của 41 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Đoàn Bình Phước có 15 VĐV tham gia tranh tài ở nội dung quyền biểu diễn và đối kháng các hạng cân ở 3 nhóm tuổi: 12 - 14, 15- 17 và trên 18.

Ở nội dung đối kháng, các VĐV đã thi đấu xuất sắc và giành 3 huy chương thuộc về VĐV Phạm Hồng Hạnh (HCV), Lê Đức Anh (HCB) và VĐV Nguyễn Huỳnh Qúy Ngọc (HCĐ).

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm giúp các VĐV trẻ có dịp thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn; thông qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia các giải của quốc gia và khu vực./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng