13:39 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bù Đốp: khai mạc lớp tập huấn bơi lội, bồi dưỡng kỹ năng sơ cứu đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2016

Thứ ba - 02/08/2016 08:18
các em thanh thiếu nhi hào hứng trước giờ học bơi

Ngày 26/7 tại hồ bơi Hạnh Ngộ, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đốp đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn bơi lội, bồi dưỡng kỹ năng sơ cứu đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2016.

Lớp tập huấn thu hút sự tham gia của hơn 160 em thanh thiếu nhi có độ tuổi từ 8 đến 15 tuổi. Trong 10 ngày, từ ngày 26/7 đến 8/8/2016, các em sẽ được tập huấn các nội dung: kỹ năng bơi lội, thực hành bơi lội; kỹ năng tuyên truyền phòng chống đuối nước; kỹ năng cứu đuối và sơ cứu đuối nước.

Đây hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho thanh thiếu niên kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng tránh đuối nước và sơ cấp cứu đuối nước. Từ đó, góp phần hình thành phong trào bơi lội, rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi huyện nhà trong dịp hè.

Tác giả bài viết: Lưu Thu