02:46 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

12 bộ môn Võ và 500 vận động viên tham gia Liên hoan Võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 12/08/2016 09:11
các vận động viên đang cố gắng luyện tập chuẩn bị biểu diễn tại Liên hoan Võ thuật

Từ ngày 17 đến 21/8, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh diễn ra Liên hoan Võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016.

12 bộ môn Võ thuật: Taekwondo, Karatedo, Võ thuật cổ truyền, Wushu, Vovinam, Pencaksilat, Muay, Judo, Vật dân tộc, Lân – Sư – Rồng, Võ Quân sự, Võ thuật Công an nhân dân tham gia biểu diễn Liên hoan và 500 vận động viên của 11 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh và 40 câu lạc bộ tham gia tranh tài tại giải vô địch Vovinam.

Theo chương trình, 19h00 ngày 17/8 khai mạc Liên hoan Võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2016 và tiến hành trao giải các nội dung trong chương trình Liên hoan. Ngày 18 – 21/8 các vận động viên tranh tài ở các nội dung  gồm quyền và đối kháng của giải vô địch Vovinam. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra lúc 15h00 ngày 21/8.

Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh; phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đó ưu tiên phát triển các môn võ dân tộc trong quần chúng nhân dân, học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc con người Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh