05:21 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Văn bản phát hành

Rà soát và kiện toàn Mô hình Phòng, chống bạo lực gia đình

Thứ tư - 13/09/2017 08:31

Căn cứ  Công văn số 3707/BVHTTDL ngày 31/8/2017 cùa Bộ Văn hóa,    Thể thao và Du lịchvề việc rà soát và kiện toàn Mô hình Phòng, chống bạo lực gia đình,

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các đơn vị: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Tỉnh Đoàn;  Hội Nông dân tỉnh;  Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã  rà soát, thống kê các Mô hình hiện đang hoạt động về phòng, chống bạo lực gia đình do các cơ quan, tổ chức triển khai trên địa bàn.  Để thuận lợi hơn cho việc thống kê, đề nghị các đơn vị truy cập vào website cùa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịchđể nhận bản mềm mẫu báo cáo gửi kèm công văn này ((http://vhttdlbinhphuoc.gov.vn), mục Văn bản phát hành).

Công văn v/v rà soát và kiện toàn Mô hình Phòng, chống bạo lực gia đình          Tải về

Tác giả bài viết: BBT