10:45 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Văn bản phát hành

Thông báo ứng dụng giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Thứ năm - 16/04/2020 14:36

THÔNG BÁO

Về việc ứng dụng giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Căn cứ Quyết định số 145/QĐ-UBND ngày 17/1/2020 của UBND tỉnh về việc Công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, UBND cấp huyện và UBND cấp xã thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước;

Thực hiện Công văn số 536/UBND-KGVX ngày 10/3/2020 của UBND tỉnh về việc đẩy mạng triển khai cung cấp và tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Hiện nay tất cả các thủ tục hành chính do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý đã được ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 tại cổng dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh, địa chỉ https://dichvucong.binhphuoc.gov.vn.

Do vậy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo và rất mong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm phối hợp để việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến ngày càng phổ biến, góp phần giảm hồ sơ giấy, chi phí, thời gian đi lại của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; tăng cường tính công khai, minh bạch về giải quyết thủ tục hành chính.

(Đính kèm danh mục thủ tục hành chính của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và hướng dẫn tạo tài khoản, nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4).

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân biết để áp dụng thực hiện. Mọi thông tin liên quan xin liên hệ số điện thoại: 02716.254.888 bấm 229 để được hướng dẫn./.

Tải văn bản