01:09 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Văn bản phát hành

Mẫu báo cáo lượt khách quốc tế lưu trú

Thứ ba - 16/07/2013 08:56
Kính gửi: Các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh

Ngày 01/11/2012, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi Công văn số 1662/SVHTTDL-DL tới các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đề nghị tổng hợp, báo cáo số liệu và thống kê danh sách về lượt khách quốc tế đến lưu trú tại cơ sở. Tuy nhiên, rất ít cơ sở gửi báo cáo phản hồi. Việc này đã được phòng chuyên môn của Sở tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện và tham mưu Ban Giám đốc Sở để có những ghi nhận đối với những cơ sở thực hiện tốt chế độ báo cáo. Đồng thời đề nghị Thanh tra Sở xem xét làm căn cứ kiểm tra chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất đối với những cơ sở cố tình không thực hiện.

Để duy trì chế độ báo cáo, tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách nước ngoài khi đến với Bình Phước, đồng thời làm cơ sở nghiên cứu, tìm giải pháp cải thiện các dịch vụ du lịch, cung cấp các thông tin hữu ích về điểm đến tới du khách qua hệ thống email và thu hút khách quay trở lại khi tham quan du lịch Việt Nam. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh nghiêm túc thực hiện chế độ báo cáo định kỳ lượt khách du lịch quốc tế (có mẫu báo cáo kèm theo) theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1627/UBND-VX ngày 22/5/2013 về việc thực hiện Công văn số 1712/BVHTTDL-TCDL ngày 13/5/2013 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thông tin chi tiết gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 25 hàng tháng, theo 02 hình thức:

1. Báo cáo bằng văn bản: đề nghị gửi về Phòng Nghiệp vụ Du lịch -  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Số 778, quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; điện thoại: 3.838.304 - Fax: 3.883.160).

2. Báo cáo bằng hình thức thư điện tử: đề nghị gửi về địa chỉ email của Phòng Nghiệp vụ Du lịch - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (email: nghiepvudulichbp@yahoo.com.vn)

Mẫu báo cáo có thể tải về từ địa chỉ: http//:vhttdlbinhphuoc.gov.vn

Đề nghị các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch nghiêm túc thực hiện./.

Công văn số  938/SVHTTDL-DL ngày 13/6/2013

Mẫu Báo báo lượt khách quốc tế

Tác giả bài viết: Du Lịch