01:05 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Điểm đến BP » Khách sạn - nhà hàng

Khách sạn Mỹ Lệ

Chủ nhật - 02/01/2011 15:38
Với phong cách bài trí và lối kiến trúc sang trọng song không quá cầu kỳ, Khách sạn Mỹ Lệ sẽ mang đến cho du khách một cảm nhận về nét đẹp rất riêng từ những đường nét trạm trổ, không gian nội thất đến những dịch vụ khách sạn tuyệt hảo. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một phong cách đặc trưng, phong cách mang thương hiệu Mỹ Lệ.
Khách sạn Mỹ Lệ

Phước Long là một huyện miền núi xinh đẹp và thơ mộng của tỉnh Bình Phước. Tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú với hình ảnh của dòng thác Mơ rì rào tuôn chảy, uốn lượn bao quanh ngọn núi Bà Rá cao 723m uy nghiêm, hùng vĩ. Là địa chỉ thu hút biết bao du khách thập phương đến tham quan, thưởng ngoạn. Tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Phước nói chung và Phước Long nói riêng còn rất lớn. Nhưng việc khai thác ngành công nghiệp không khói này ở đây có thể chỉ mới bắt đầu và Mỹ Lệ chính là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư và khám phá những tiềm năng du lịch vốn có của Bình Phước nói chung và Phước Long nói riêng.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Phước có chặng đường dài chỉ hơn 100km và chỉ cần mất thêm 30 phút là du khách đã đến Phước Long và thật dễ dàng để có thể tìm được nơi dừng chân lý tưởng tại hệ thống Nhà hàng-Khách sạn Mỹ Lệ ở ngay trung tâm huyện.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2007 đến nay nhưng Khách sạn Mỹ Lệ đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp, khó quên với du khách.

Nằm trên một vị trí khá thuận lợi và rộng rãi, Khách sạn Mỹ Lệ được thiết kế với kiến trúc sang trọng, đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 3 sao với hơn 60 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như máy điều hòa không khí, bồn tắm nước nóng, hệ thống điện thoại quốc tế, truyền hình cáp và cả hệ thống wifi kết nối internet tốc độ cao được phục vụ miễn phí, tiện lợi cho việc thư giản và liên lạc của du khách ngay khi nghỉ dưỡng tại đây. Quầy bar được bài trí một cách hài hòa, ấm cúng, là nơi để du khách có thể tìm được cho mình cảm giác thư giãn thoài mái cùng bạn bè, gia đình. Đến với khách sạn Mỹ Lệ, du khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn Á-Âu đặc sắc do các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biền và phục vụ. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nồng hậu chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Du khách cũng sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo khi có nhu cầu tham quan bất cứ địa điểm du lịch, vui chơi nào trong suốt thời gian lưu trú tại Khách sạn Mỹ Lệ.

Nguồn tin: www.myle.vn

Từ khóa: phong cách