Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhất toàn đoàn hội thao Khối thi đua số 6

Ảnh đại diện

Sáng nay 11-11, các nội dung thi đấu cuối cùng của hội thao Khối thi đua số 6 tiếp tục diễn ra sôi nổi, hào hứng.

Ban tổ chức trao tặng các danh hiệu nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Sở VH-TT&DL, Sở LĐ-TB&XH và Đài Phát thanh Truyền hình và Báo Bình Phước

Nội dung bóng chuyền nam - nữ phối hợp, sau 3 set đấu căng thẳng, so kè quyết liệt về mặt điểm số, sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã lội ngược dòng thành công, giành chức vô địch. Á quân thuộc về sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL). Sở VH-TT&DL giành chức vô địch, Sở Y tế giành vị trí Á quân ở môn kéo co nam - nữ phối hợp.

Các VĐV đăng quang nội dung cầu lông đôi nam- nữ

Bế mạc hội thao, danh hiệu nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị sở VH-TT&DL. Vị trí Nhì và ba lần lượt thuộc về sở LĐ-TB&XH và Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

Khối thi đua số 6 gồm 9 đơn vị: Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục - Đào tạo, Ban Dân tộc, Trường Cao đẳng Bình Phước, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học - Công nghệ, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

Tác giả bài viết: Trần Luân

Nguồn tin: Báo Bình Phước