Bù Đăng trao 3 căn nhà Đại Đoàn kết tại xã Minh Hưng

Ảnh đại diện

Trong chuổi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc, chiều ngày 13/11, tại thôn 5, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, UBMTTQVN xã Minh Hưng phối hợp chính quyền xã Minh Hưng tổ chức trao tặng 3 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ đồng bào khó khăn trên địa bàn xã.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng – Lê Thanh Hải (Thứ 3 từ trái sang) và đại diện chính quyền xã minh hưng trao quà chúc mừng ba gia đình nhận nhà.

Về tham dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng – Lê Thanh Hải.

Ba căn nhà được trao là nhà cấp 4, có diện tích 47,2m2 với tổng kinh phí xây dựng 3 căn nhà là 255 triệu đồng. Trong đó nguồn ngân sách tỉnh hỗ trợ là 240 triệu đồng (mỗi hộ là 80 triệu đồng), phần còn lại mỗi gia đình gia đình đóng góp thêm 5 triệu đồng.

Ba hộ được nhận nhà lần này là: Điểu Brao (Thôn 1, xã Minh Hưng); Điểu Kriêng (Thôn 5, xã Minh Hưng) và Điểu Mót (Thôn 5, xã Minh Hưng).

Tại buổi lễ bàn giao, Chính quyền, mặt trận và các Đoàn thể tặng những phần quà gia dụng mong muốn các gia đình tu bổ thêm để ngôi nhà ngày một khang trang hơn.

Có căn nhà mới, khang trang là niềm mơ ước của ba gia đình. Qua đó tạo điều kiện cho các gia đình an cư lạc nghiệp, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, ổn định đời sống và vươn lên thoát nghèo.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng