17:03 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin tức » Văn bản phát hành

Công văn V/v thực hiện kê khai tài sản, thu nhập

Thứ sáu - 22/04/2011 14:27
Thực hiện Công văn số 110/TTr-NV5 ngày 22/03/2011 của Thanh tra tỉnh Bình Phước về việc báo cáo kết quả kê khai tài sản thu nhập năm 2010, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, các phòng, ban chuyên môn của Sở triển khai công tác kê khai tài sản, thu nhập năm 2010 như sau

1. Đối tượng kê khai:

- Giám đốc, Phó giám đốc Sở;

- Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở;

- Trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Sở;

- Trưởng, phó phòng chuyên môn các đơn vị trực thuộc Sở;

- Cán bộ làm công tác kế toán, thủ quỹ, tổ chức nhân sự của Sở và các đơn vị trực thuộc Sở.

2. Nội dung kê khai

Người kê khai sử dụng biểu mẫu đính kèm hoặc sử dụng biểu mẫu được đăng tại website của Sở theo địa chỉ: vhttdlbinhphuoc.gov.vn.

- Người kê khai lần đầu sử dụng biểu mẫu 01 và người kê khai lần hai sử dụng biểu mẫu 02, mỗi biểu mẫu kê khai 02 (hai) bản và phải ký vào từng trang của mẫu kê khai.

- Sau khi kê khai, người kê khai bàn giao biểu mẫu cho người được thủ trưởng đơn vị giao tiếp nhận, hai bên phải lập biên bản giao nhận theo mẫu đính kèm (biểu mẫu 03).

3. Thời kỳ kê khai: tính đến 31/12/2010.

4. Thời hạn hoàn thành:

Yêu cầu Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở, trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở triển khai nội dung và biểu mẫu kê khai đến những đối tượng trên và hoàn thành nội dung kê khai gửi về Thanh tra Sở trước ngày 03/5/2011 để tổng hợp báo cáo Thanh tra tỉnh.

- Giao Thanh tra Sở thực hiện công tác tổng hợp và báo cáo Thanh tra tỉnh theo thời hạn nêu trên.

Nhận được Công văn này, yêu cầu Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở, trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tải Biểu mẫu 1

Tải Biểu mẫu 2