05:34 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Văn bản điều hành

Giấy mời triệu tập Hội nghị triển khai công tác Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2013

Thứ năm - 24/01/2013 14:25
Kính gửi: - Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; - Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã; - Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã.

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị triển khai công tác Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2013.

- Thành phần dự Hội nghị:

1. Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở:

+ Mời thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

+ Mời các cá nhân của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở được tặng    kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp VH,TT&DL” của Bộ Văn hóa, Thể thao        và Du lịch.

2. Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã: mời Trưởng phòng (trường hợp Trưởng phòng đi vắng, cử Phó Trưởng phòng dự).

3. Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã: mời Giám đốc Trung tâm (Trường hợp Giám đốc đi vắng, cử Phó Giám đốc dự).

- Thời gian: Khai mạc lúc 7 giờ 30 ngày 25 tháng 01 năm 2013.

- Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Để Hội nghị đạt kết quả tốt, đề nghị đại biểu về dự Hội nghị đúng thành phần, thời gian và địa điểm nêu trên./.

Tải  giấy  mời

Tác giả bài viết: VP