22:47 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Tin tức cập nhật

Bình Phước có 13 VĐV được gọi vào đội tuyển quốc gia

Thứ sáu - 06/03/2015 15:19
Ông Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các vận động viên nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Năm 2014, các vận động viên (VĐV) của tỉnh Bình Phước đã mang về 195 huy chương các loại. Có 53 vận động viên được phong kiện tướng; 13 VĐV được gọi vào đội tuyển quốc gia thuộc các môn: Pencaksilat, bơi lội, đấu kiếm, karatedo, cờ tướng, teakwondo, điền kinh và muay.

Đó là thông tin được Trung tâm thể dục thể thể thao tỉnh đưa ra tại cuộc gặp mặt cuối năm giữa Ban giám đốc trung tâm và phụ huynh các vận động viên, đồng thời thông báo kết quả đào tạo, huấn luyện, thi đấu của đơn vị năm 2014, diễn ra sáng nay (14-2).

Theo đó, tại đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII, đoàn thể thao Bình Phước xếp thứ 24/65 đơn vị thi đấu, với 6 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.

Trung tâm đã liên hệ với các trường tại thị xã Đồng Xoài để các vận động viên theo học văn hóa. Năm học 2013-2014, trung tâm có 8 em xếp loại xuất sắc, 2 loại giỏi, 8 khá và 50 trung bình.

Ban huấn luyện Trung tâm cũng thường xuyên liên hệ với phụ huynh, trao đổi về tình hình học tập, sinh hoạt và rèn luyện của các vận động viên.

Dịp này, Ban giám đốc trung tâm cũng trao quà cho tất cả các vận động viên về nghỉ tết tại gia đình.

Tác giả bài viết: Trần Luân cập nhật

Nguồn tin: Báo Bình Phước