19:13 ICT Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Bế mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp

Tối 5-5 tại Bắc Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, UBND tỉnh Bắc Giang, Sở VH-TT và DL, đã tổ chức bế mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước tham gia Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc “65 năm Quốc hội Việt Nam - 65 năm Đất nước nở hoa”

Tối 28 - 4, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (thành phố Tuyên Quang), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc.

Bế mạc Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II năm 2011

Đêm 21/4/2011, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ bế mạc Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2011 với chủ đề “Đoàn kết - Thân thiện - Giao lưu văn hóa các dân tộc Việt Nam”.

Ông Nguyễn Quang Toản - Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu khai mạc Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc tiểu số tỉnh Bình Phước lần II năm 2011

Tưng bừng Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II năm 2011

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5); tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thiểu số tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”.

Hớn Quản 13 đơn vị tham gia Liên hoan văn hóa, thể thao

Hòa vào âm thanh rộn rã của nhịp điệu cồng chiêng, các hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra sôi nổi khắp các huyện, thị xã trong toàn tỉnh hướng tới giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), bầu cử Đại biểu Quốc hội lần thứ XIII, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ (2011 - 2016), Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số thị xã Bình Long lần I năm 2011

Trong những ngày 28 và 29/3/2011, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Bình Long, đã tưng bừng diễn ra Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số lần I năm 2011.

Đồng Chí Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn trao quà cho các cán bộ đoàn được tuyên dương

Huyện Hớn Quản tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng nay 25/3, tại Trường Tiểu học Tân Khai A, huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011), tuyên dương 80 gương cán bộ đoàn tiêu biểu xuất sắc.

Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và các ngày lễ lớn: Kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng và 22 năm ngày Biên phòng toàn dân, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3…

Huyện Hớn Quản tập huấn triển khai hồ sơ, biểu mẫu phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2011

Sáng ngày 08/03/2011, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hớn Quản phối hợp với UBMTTQVN huyện Hớn Quản mở lớp tập huấn triển khai hồ sơ, biểu mẫu phong trào “TDĐKXDĐSVH” cho các đồng chí trong Ban chỉ đạo xã, cán bộ văn hoá, cán bộ Mặt trận các xã và Trưởng Ban vận động các khu dân cư trên địa bàn huyện Hớn Quản.

Đề án quốc hoa Việt Nam

Mới đây, Bộ VH-TT-DL đã trình Chính phủ Đề án Quốc hoa Việt Nam. Đề án đưa ra những nguyên tắc và kế hoạch, biện pháp cụ thể để xây dựng Quốc hoa Việt Nam – vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà nghiên cứu và người dân thời gian gần đây.

Thư Chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh

Trong không khí từng bừng đón xuân mới Tân Mão 2011, thay mặt Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dưới đây là nội dung thư chúc mừng của Bộ trưởng.

Lễ viếng, truy điệu và an táng 72 hài cốt liệt sĩ được quy tập về từ Vương quốc Campuchia

Sáng ngày 27/01/2011 tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Phước, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 72 hài cốt liệt sĩ đã hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh ở các tỉnh kratie và Kongpongthom thuộc Vương quốc Campuchia về với lòng đất mẹ kính yêu.

Chuẩn bị tổ chức liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc tiểu số tỉnh Bình Phước năm 2011

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2011); kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5; kỷ niệm ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4).

Công tác chuẩn bị tổ chúc Lễ hội Giao thừa xuân Tân Mão năm 2011

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Mão năm 2011, đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ IX tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Trang trước  1, 2, 3 ... 16, 17, 18