18:12 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI

Thứ ba - 29/09/2020 07:33
Ảnh đại diện

Tối nay 28-9, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; thành phố Đồng Xoài, phường Tiến Thành và đông đảo người dân trên địa bàn phường cùng vùng lân cận tham dự chương trình.

Toàn cảnh đại biểu dự liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI

Liên hoan Văn nghệ chào mừng đại hội Đảng các cấp được tổ chức công phu. Mỗi tiết mục mang màu sắc riêng thể hiện chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng như: “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam”; “Bình Phước quê ta”, “Việt Nam tôi yêu”, “Màu cờ tôi yêu”… Song song đó, buổi liên hoan kết hợp tạo sân chơi Trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường nên được đan xen trống hội; múa lân, sư rồng; dân vũ “Cuội khờ” do đội văn nghệ Nhà Thiếu nhi thành phố Đồng Xoài biểu diễn cũng đã tạo ra không khí vui tươi, sôi động. Sự phong phú, đa dạng về hình thức, nét độc đáo, đặc sắc trong nội dung, các diễn viên không chuyên sáng tạo đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiết mục trống hội tại buổi liên hoan văn nghệ

Chương trình liên hoan góp phần khơi dậy niềm tự hào, phát huy mạnh mẽ tinh thần thi đua, ý thức, trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trên toàn phường Tiến Thành, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội mà Đại hội đại biểu Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng ấn tượng được biểu diễn tại liên hoan

Tại buổi Liên hoan văn nghệ, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và phường Tiến Thành và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng 102 phần quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu. Ngoài ra, tất cả thanh thiếu nhi tham dự chương trình cũng được tặng quà Trung thu.

Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI là hoạt động thiết thực cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phường tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Báo Bình Phước