08:08 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Thư viện tỉnh trưng bày sách phục Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 202

Thứ ba - 09/06/2020 10:35
Ảnh đại diện

Từ ngày 2-3/6/2020 Thư viện tỉnh phối hợp với Phòng Chính trị/ Bộ CHQS tỉnh tổ chức trưng bày sách phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại đây, Thư viện tỉnh trưng bày gần 1.500 bản sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Bình Phước, Văn kiện Đại hội Đảng, tài liệu về Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ, những thành tựu nổi bật của lực lượng vũ trang nhân dân, tài liệu về các Đại tướng của Việt Nam và các tài liệu khác như văn học, khoa học, kỹ thuật, kỹ năng sống… các tài liệu được bố trí theo chủ đề và điểm nhấn là mô hình sách nghệ thuật “Chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hình ảnh các đại biểu dự Đại hội tham gia không gian trưng bày sách

Với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã phục vụ đại biểu dự Đại hội tham quan, thưởng lãm nguồn tài liệu phong phú về tư tưởng Hồ Chí Minh, về vai trò lãnh đạo của Đảng, sự hình thành và lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những thành tựu khoa học - kỹ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng như các tài liệu về lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội...  nhằm khẳng định niềm tin của nhân dân, của Quân đội vào vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Túy Vân