06:30 ICT Thứ tư, 17/04/2024

Thư viện tỉnh Trưng bày sách phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ XI

Thứ năm - 28/05/2020 13:45
Ảnh đại diện

Từ ngày 25 -27/5/2020 tại Trung trâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh; Thư viện Bình Phước phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh tổ chức trưng bày sách phục vụ  Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ XI.

Tham gia các hoạt động chào mừng đại hội, Thư viện Bình Phước trưng bày và giới thiệu gần 1.000 tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Bình Phước, Văn kiện Đại hội Đảng và các tài liệu khác như văn học, khoa học, kỹ thuật… các tài liệu được bố trí theo chủ đề và điểm nhấn là mô hình sách nghệ thuật “Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ XI”.

Với nguồn tài liệu trưng bày phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ XI nhằm giới thiệu đến các đại biểu dự Đại hội, với nhân dân và bạn đọc về tư tưởng Hồ Chí Minh, về quá trình ra đời và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua vai trò lãnh đạo của Đảng trong tiến trình cách mạng Việt Nam từ năm 1930 đến nay cũng như những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội... nhằm củng cố niềm tin và cổ vũ nhân dân hưởng ứng thực hiện các định hướng lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ, tạo động lực cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Lộc Ninh hăng hái tham gia xây dựng và củng cố hệ thống chính trị, phát triển kinh tế và xây dựng huyện Lộc Ninh trở thành địa phương thịnh vượng, năng động và phát triển toàn diện.

Sách về Đảng, Bác Hồ  trưng bày phục vụ tại Đại hội

Tác giả bài viết: Mỹ Hương