20:50 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Thư viện tỉnh Bình Phước tổ chức không gian triển lãm sách phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 30/09/2020 15:01
Ảnh đại diện

Thiết thực phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra chính thức từ ngày 01/10 đến hết ngày 03/10/2020. Từ ngày 26 đến 28 tháng 9 năm 2020, Thư viện tỉnh chuẩn bị vốn tài liệu với trên 3.000 bản sách và sắp xếp 14 mô hình sách nghệ thuật (12 mô hình tại khu vực diễn ra Đại hội và 2 mô hình tại Trung tâm hoạt động báo chí của Đại hội) để hình thành không gian sách phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI.

Khu vực trưng bày các tài liệu vể Đảng, Bác Hồ và Địa chí tỉnh Bình Phước

Vốn tài liệu được trưng bày theo hai nhóm chủ đề về: Đảng, Bác Hồ, Địa chí tỉnh Bình Phước và các tài liệu về kinh tế, chính trị, xã hội, văn học, lịch sử. Với vốn tài liệu được trưng bày, phục vụ Đại hội cơ bản đã giới thiệu đến các Đại biểu dự Đại hội nguồn thông tin tiêu biểu về Đảng, Bác Hồ và giới thiệu nguồn tài liệu địa chí (tài liệu viết về tỉnh Bình Phước và tài liệu do người Bình Phước viết) để giới thiệu về quá trình hình thành, truyền thống và sự phát triển của tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, vốn tài liệu về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học và lịch sự … sẽ góp phần phục vụ giải trí cho đại biểu sau giờ nghỉ trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Không gian triển lãm sách cũng là dịp đưa văn hóa đọc phục vụ trực tiếp các sự kiện chính trị lớn của tỉnh nhằm góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước phát triển thịnh vượng, văn minh, hiện đại, thân thiện.

Không gian triển lãm sách phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI sẽ kéo dài từ ngày 01/10 đến ngày 03/10/2020.

Tác giả bài viết: Túy Vân