08:21 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Thành lập CLB đờn ca tài tử Phương Linh

Thứ tư - 10/06/2020 14:47
Ảnh đại diện

Ngày 7-6, Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Đồng Phú ra mắt Câu lạc bộ (CLB) đờn ca tài tử Phương Linh trực thuộc trung tâm.

CLB đờn ca tài tử Phương Linh có 17 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên. Đây là những hạt nhân văn nghệ có năng khiếu về đờn, hát, biểu diễn, dàn dựng... các tiết mục đờn ca tài tử.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện trao quyết định thành lập CLB đờn ca tài tử Phương Linh

CLB hoạt động theo quy chế do Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện ban hành và hướng dẫn xây dựng kế hoạch hoạt động, nghiệp vụ chuyên môn. CLB tổ chức sinh hoạt 1 buổi/tuần và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thi, hội diễn, giao lưu đờn ca tài tử... trong và ngoài huyện.

Nguồn tin: Báo Bình Phước