15:39 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

TỈNH BÌNH PHƯỚC

_________________

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM 2017

Thông qua việc áp dụng, duy trì, cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước thực hiện các mục tiêu sau:

1. Thực hiện đạt từ 99% trở lên kết quả xử lý các văn bản đến, văn bản đi, văn bản chỉ đạo của cấp trên đúng thời hạn và đạt chất lượng.

2. Thực hiện đạt từ 99% trở lên hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính đúng  hoặc sớm hơn thời hạn quy định.

3. Thực hiện đạt 100% hồ sơ hiện hành được mở đúng theo danh mục hồ sơ cơ quan và thành phần tài liệu có trong hồ sơ cơ quan.

4. Thực hiện đạt 100% các chỉ tiêu pháp lệnh được UBND tỉnh giao.

5. Thực hiện đạt 100% các văn bản trình Tỉnh ủy, UBND tỉnh phê duyệt đúng thời gian theo chương trình làm việc của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

6. Đảm bảo đạt từ 95% trở lên sự hài lòng hoặc rất hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với công chức thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả, công chức thực hiện nhiệm vụ thẩm định thủ tục hành chính.

Bình Phước, ngày 12/12/2016

(đã ký)