15:58 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Thông báo thi tuyển chức danh

Thứ tư - 26/02/2020 08:30

Thông báo

Thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Căn cứ Quyết định số 50/QĐ-SNV ngày 18/02/2020 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như sau:

I. NỘI DUNG

1. Chức danh thi tuyển

Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh phụ trách lĩnh vực Hành chính - Dịch vụ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

2. Đối tượng dự thi

a) Công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch của chức danh thi tuyển đang công tác tại đơn vị có nhu cầu thi tuyển.

b) Công chức, viên chức đang công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc các sở, ban, ngành khác thuộc tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nếu có đủ điều kiện, tiêu chuẩn của chức danh thi tuyển và nằm trong quy hoạch của chức danh tương đương với chức danh thi tuyển được quyền đăng ký tham gia dự thi.

Xem chi tiết tại:

- Thông báo thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

- Mẫu đơn đăng ký dự thi

Tác giả bài viết: VP