13:16 ICT Thứ ba, 16/04/2024

Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh tổ chức Tết trung thu năm 2019

Thứ hai - 16/09/2019 09:20
Ảnh đại diện

Thực hiện Kế hoạch số 2135/SVHTTDL ngày 21 tháng 8 năm 2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho trẻ em.

Tiết mục múa của các vận động viên Điền kinh

Tối ngày 12/9 tại Nhà tập đa năng tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức các hoạt động vui chơi nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em là con cán bộ, viên chức, người lao động và các vận động viên đang tập trung tại Trung tâm, tại đây các em đã có dịp thể hiện các kỹ năng của mình trong các phần thi như: Trưng bày, thuyết trình mâm cỗ đẹp, biểu diễn thời trang giấy và thi xoay người sút bóng trúng cầu môn. Nhân dịp này, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh cũng đã trao 165 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động và các vận động động viên./.

Tác giả bài viết: Trung Kiên