06:26 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Tập huấn công tác bảo tồn di sản văn hóa tại khu di tích Tà Thiết

Thứ tư - 28/11/2018 07:45
Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết, Ban quản lý di tích tỉnh Đồng Nai phối hợp Ban quản lý di tích quốc gia đặc biệt Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa năm 2018.

Tại hội nghị, đại biểu 2 tỉnh đã nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung về công tác trùng tu, tôn tạo di tích; thực hiện một số quy định của Luật Di sản văn hóa; các phương án bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa và những định hướng phát triển du lịch bền vững.

Đây là dịp để 2 đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận, tìm hiểu sát thực hơn công tác quản lý, trùng tu, tôn tạo di tích và các phương pháp bảo tồn, quảng bá giá trị di sản văn hóa. Thông qua tập huấn giúp nâng cao kiến thức cho các học viên, góp phần đẩy mạnh hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa ở địa phương.

Nguồn tin: Báo Bình Phước