06:28 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Họp mặt phụ huynh vân động viên

Thứ tư - 22/01/2020 08:33
Ảnh đại diện

Vừa qua, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tổ chức chương trình họp phụ huynh vận động viên cuối năm 2019.

Đây là dịp tổng kết, đánh giá việc chấp hành nội quy, quy chế, kết quả tập luyện và tham dự các giải thể thao của các vận động viên đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Hơn 250 phụ huynh vận động viên tham dự buổi họp mặt với tinh thần vui tươi, phấn khởi; thống nhất cao với sự quản lý, sinh hoạt, và tập luyện chuyên môn của vận động viên tại Trung tâm.

Ghi chú ảnh: Giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh Vũ Đình Tứ (thứ 2, từ trái qua) tặng quà cho các vận động viên

Nhân dịp này, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Vũ Đình Tứ cũng đã trao 255 phần quà cho 255 vận động viên. Đặc biệt, Giám đốc Trung tâm đã trao tặng 39 phần quà cho 39 vận động viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng để các em cùng gia đình vui xuân đón Tết./.

Tác giả bài viết: Trung Kiên