19:59 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động khác

Giám đốc Sở chủ trì công bố quyết định sát nhập các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở

Thứ tư - 13/02/2019 16:28
Giám đốc Sở phát biểu lễ công bố sát nhập

Ngày 12/02/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Văn Chung đã chủ trì  tổ chức lễ công bố quyết định bố trí, sắp xếp hợp nhất, sáp nhậpđơn vị các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở Trần Văn Chung phát biểu tại lễ công bố Trung tâm Phát hành và chiếu bóng sát nhập vào trung tâm Văn hóa tỉnh

Công tác sát nhập các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở như sau: Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng vào Trung tâm Văn hóa tỉnh; Ban Quản lý di tích vào Bảo tàng tỉnh.

Việc sát nhập được thực hiện theo tinh thần Nghị Quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả. Ngày 23/01/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 170/QĐ-UBND về việc sáp nhập Ban Quản lý di tích vào Bảo tàng tỉnh trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Giám đốc Sở Trần Văn Chung (ngoài cùng bên phải) và Phó GĐ Sở Đỗ Minh Trung (ngoài cùng bên trái) trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo Bảo tàng tỉnh

Cũng tại lễ công bố, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã traoquyết định bổ nhiệmcácchức vụ:Giám đốc Bảo tàng tỉnh đối với ông Hồ Tiến Duật và phó giám đốc Bảo tàng tỉnh đối với ông Lý Đình Bắc Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịchcũng đã quán triệt và yêu cầu các đơn vị trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình sắp xếp, phân công trong lãnh đạo, chỉ đạoổn định bộ máy tổ chức; hoàn thành việc bàn giao trang thiết bị, đặc biệt là hồ sơ tài liệu phục vụ công tác, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, khả năng, trình độ của mỗi cá nhân để tiếp tục cống hiếncho Ngành.

Đại diện các đơn vị giải thể, hợp nhất, sáp nhập đã phát biểu thể hiện quyết tâm cùng  toàn ngànhnỗ lực, cố gắng, sáng tạo, xây dựng tập thể mới đoàn kết, hoạt động hiệu quả. Tập trung củng cố bộ máy, bổ sung hoàn thiện hệ thống các quy chế hoạt động và phát huy kinh nghiệm thực tiễnlàm tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Anh Thư