10:11 ICT Thứ tư, 24/04/2024

5 công trình chào mừng thành phố trẻ

Thứ năm - 29/11/2018 14:32
5 công trình chào mừng thành phố trẻ

Chào mừng thành phố trẻ, UBND thị xã Đồng Xoài chọn 5 công trình trọng điểm xây dựng. Đến nay, 5 công trình đã khởi công, hòa chung niềm vui chào mừng Đồng Xoài lên thành phố.

Cổng chào ở cửa ngõ phía Nam là một trong 5 công trình về hạ tầng được chọn khởi công để chào mừng thành phố Đồng Xoài.

Bản phối 3D quả cầu đèn led tại vòng xoay ngã ba Hùng Vương. Đây là một trong những hạng mục thuộc công trình xây dựng, cải tạo hoa viên và khuôn viên trụ sở các hội đặc thù chào mừng thành phố Đồng Xoài. Quả cầu do Công ty TNHH thiết kế - xây dựng Mul đang khẩn trương hoàn thành, kinh phí xây dựng hơn 822 triệu đồng. Theo thiết kế, quả cầu đèn led được đặt trên một giá đỡ cao 7,54m, vỏ cầu trang trí bằng cây giả gắn cố định vào khung lưới nhựa và thép tấm cắt bằng kỹ thuật CNC, tạo hình hoa văn. Công trình dự kiến hoàn thành và bàn giao trong ngày 29-11-2018.

Dự án nâng cấp, mở rộng đường Lý Thường Kiệt đang được các nhà thầu thực hiện khẩn trương. Trong ảnh, công nhân đang thi công đường Lý Thường Kiệt đoạn giao với đường Phú Riềng Đỏ.

Một trong 5 công trình hạ tầng khởi công xây dựng chào mừng thành phố Đồng Xoài là chợ Tân Thành. Hiện công trình cơ bản hoàn thành giải phóng mặt bằng, dự kiến đầu năm 2019 có thể khởi công. Trong ảnh: Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống 24 cụm loa truyền thanh không dây thuộc các phường nội ô là một trong 5 công trình hạ tầng chào mừng thành phố. Công trình có tổng dự toán hơn 918 triệu đồng, hiện sắp hoàn tất. Trong ảnh là cụm loa truyền thanh không dây trước nhà văn hóa khu phố 4, phường Tân Đồng.

Nguồn tin: Nguồn 24hbinhphuoc.com.vn