02:29 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan của CLB văn nghệ người cao tuổi xã Minh Thắng, Chơn Thành

Chơn Thành: 300 người cao tuổi tham gia Liên hoan văn nghệ-thể dục dưỡng sinh, lần thứ IV năm 2016

Ngày 6/9/2016 Hội người cao tuổi huyện Chơn Thành đã tổ chức chương trình “Liên hoan văn nghệ -thể dục dưỡng sinh người cao tuổi huyện lần thứ IV, năm 2016”. Tham gia chương trình có 23 Câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, với hơn 300 diễn viên, vận động đến từ Hội người cao tuổi của 9 xã, thị trấn trong toàn huyện.

UBND xã Thành Tâm tổ chức giao lưu hoạt động thể dục thể thao chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Ngày 31-8-2016 UBND xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành tổ chức giao lưu hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2016).

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia liên hoan

Liên hoan tài năng trẻ huyện Lộc Ninh lần thứ I năm 2016

Cán bộ lãnh đạo và công nhân viên chức huỵện Chơn Thành viếng đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ huyện

Chơn Thành tổ chức lễ tưởng niệm dâng hương các Anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 1/9 Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chơn Thành đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu văn hóa - thể thao

Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Sáng ngày 27-8, tại huyện Chơn Thành đã diễn ra lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28-8-1945 – 28-8-2016), do Văn phòng HĐND-UBND huyện Chơn Thành đăng cai tổ chức.

Múa Huyền thoại bên dòng sông, do đơn vị Đồng Nơ thể hiện

Công diễn và trao giải Liên hoan Văn Nghệ quần chúng huyện Hớn Quản năm 2016

Lập thành tích chào mừng 71 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016). Tối 16 – 8, tại Trung tâm hành chính, Uỷ ban nhân dân huyện Hớn Quản đã tổ chức đêm công diễn và trao giải Liên hoan Văn Nghệ quần chúng năm 2016.

Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị nhân dân về công tác gia đình năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 371/KH-SVHTTDL ngày 02/3/2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước về việc “Tổ chức Hội nghị nhân dân về công tác gia đình năm 2016”; Kế hoạch số 22/KH-BCĐ ngày 26/7/2016 của Ban chỉ đạo phòng, chống bạo lực gia đình huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị nhân dân về công tác gia đình trên địa bàn huyện năm 2016.

Toàn cảnh lớp học

Chơn Thành tập huấn nghiệp vụ Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016

Ngày 24-8-2016 Phòng Văn hóa Thông tin huyện Chơn Thành tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016.

Một số hình ảnh tập luyện hàng ngày của các câu lạc bộ võ

Thể thao huyện Bù Đăng: đẩy mạnh phát triển các câu lạc bộ võ thuật

Trong 8 tháng đầu năm 2016, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bù Đăng đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong phú và đa dạng. Đặc biệt, việc củng cố và phát triển các câu lạc bộ trên địa bàn huyện được chú trọng, trong đó điểm sáng là sự lớn mạnh của các câu lạc bộ võ thuật.

Chơn Thành: Chủ tịch UBND huyện với ngành Văn hóa – Thông tin của huyện

Ngày 05/8 Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với các phòng Văn hóa và Thông tin, trung tâm Văn hóa - Thể thao, Đài truyền thanh – truyền hình huyện.

Ông Võ Quốc Thắng - PGĐ Sở trao cờ cho thị xã Đồng Xoài

Năm 2015, ngành Văn hóa và Thông tin thị xã Đồng Xoài tiếp tục dẫn đầu toàn tỉnh

Thực hiện Chương trình công tác năm 2015, vừa qua sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tiến hành chấm điểm, xếp loại thi đua và khen thưởng về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình cho các huyện, thị xã.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Huyện Phú Riềng tổ chức thành công Liên hoan nghệ thuật quần chúng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào đón Xuân Bính Thân năm 2016, ngày 15/01/2016, UBND huyện Phú Riềng tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng với chủ đề “Mùa xuân trên quê hương đổi mới”.

Đơn vị xã Tân Hòa và Tân Lập vui mừng đón nhận chứng nhận giải nhì phần văn nghệ từ Ban tổ chức

Bế mạc Liên hoan văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 4-10, Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú lần thứ III-2015 đã bế mạc. Ban tổ chức đã trao 82 giải, trong đó 28 giải đồng đội và 54 giải cá nhân. Giải nhất phần thi văn nghệ thuộc về đơn vị xã Đồng Tiến; phần thể thao được trao các giải nhất nhì ba theo từng môn.

Các đội đang tham gia thi đấu

Hội LHTN VN huyện Bù Đốp: Tổ chức giải bóng chuyền Nam dành cho thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2015

Ngày 11/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức giải bóng chuyền Nam dành cho thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2015.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cung các thí sinh

Hội thi kể chuyện sách hè năm 2015

Ngày 10/6, tại Trung tâm VH-TT huyện Bù Đốp đã diễn ra hội thi kể chuyện sách hè năm 2015 với chủ đề: " Đảng, Bác Hồ và Quê hương đất nước trong trái tim em".

Trang trước  1, 2, 3 ... 9, 10, 11