13:06 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động huyện thị

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân (giữa) trao quyết định

Chơn Thành, Công bố và Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin huyện Chơn Thành và Đài TT-TH huyện

Chiều 13/11/2017 , UBND huyện Chơn Thành đã Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Đài TT- TH huyện cho đồng chí Trần Hùng Lâm và bổ nhiệm chức vụ Quyền Trưởng Phòng văn hóa và thông tin huyện cho đồng chí Đoàn Thị Thu Hồng.

Các học viên đang học bài “Thái cực kiếm 18 thức”.

Thị xã Đồng Xoài tổ chức lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh lần thứ IV năm 2017

Thực hiện Chương trình phối hợp số 66 ngày 09/3/2015 của phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và Hội Người cao tuổi thị xã Đồng Xoài về việc đẩy mạnh các hoạt động Văn hóa, Thể thao của người cao tuổi và tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững giai đoạn 2015 - 2020

Toàn cảnh lễ khai mạc

Chơn Thành: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao giai đoạn 1, năm 2017

Ngày 27/10/2017, UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao, giai đoạn I, năm 2017. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã trong toàn huyện.

Đại hội TDTT thị xã Đồng Xoài lần thứ V

Sáng 17-10, tại sân thi đấu đa năng thị xã, UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) thị xã lần thứ V năm 2017. Đây là đại hội TDTT điểm của tỉnh, thu hút gần 1.400 người là trưởng đoàn, vận động viên, cổ động viên và nhân dân trên địa bàn thị xã tham dự.

nhà văn hóa

PHÚ RIỀNG: 68/89 thôn có nhà văn hóa

9 tháng năm 2017, việc triển khai thực hiện tuyên truyền, vận động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của huyện Phú Riềng diễn ra thường xuyên, liên tục. Nội dung tuyên truyền lồng ghép trong các hoạt động hưởng ứng ngày lễ lớn trong năm, hội thi, liên hoan và sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững. Toàn huyện hiện có 60 câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, thu hút gần 2.000 người tham gia.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn của NCT

Hơn 300 người cao tuổi tham gia Liên hoan văn nghệ-thể dục dưỡng sinh, năm 2017

Ngày 8/9/2017 Hội người cao tuổi huyện Chơn Thành đã tổ chức Liên hoan văn nghệ- thể dục dưỡng sinh người cao tuổi, năm 2017. Tham gia liên hoan lần này gồm có 14 Câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, với hơn 300 diễn viên, vận động viên đến từ Hội người cao tuổi của 3 đơn vị: huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú và thị xã Bình Long.

Quang cảnh buổi bế mạc

Chơn Thành, Bế mạc đợt triển lãm sinh vật cảnh và hội thi bon sai năm 2017

Chiều tối ngày 30/8/2017 Tại trung tâm hành chính huyện, Hội sinh vật cảnh huyện chơn thành đã tổ chức lễ bế mạc đợt triển lãm sinh vật cảnh và hội thi bonsai (mở rộng) năm 2017.

Tiết mục văn nghệ

Chương trình Văn nghệ phục vụ nhân dân chào mừng lễ Quốc khánh 2/9

Nhằm tiếp tục tạo không khí hân hoan, phấn khởi, chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Tối ngày 30/8/2017 tại Nhà thiếu nhi huyện Chơn Thành, Đoàn ca múa nhạc tổng hợp tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng văn hóa và thông tin huyện Chơn Thành đã tổ chức chương trình liên hoan ca múa nhạc, nhằm phục vụ cho cán bộ, nhân dân huyện Chơn Thành.

Ban giám khảo đi chấm điểm cho các tác phẩm

Chơn Thành: Khai mạc Hội thi Bonsai và triển lãm sinh vật cảnh

Ngày 25/8/2017, Hội sinh vật cảnh huyện Chơn Thành đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi Bonsai ( mở rộng) và triển lãm sinh vật cảnh, năm 2017. Có 47 tác phẩm Bonsai tham gia Hội thi và hơn 250 tác phẩm sinh vật cảnh để triển lãm của các nghệ nhân đến từ các huyện, thị trong tỉnh.

BTC trao giải

Chơn Thành: Hội thi chim Chào mào hót từ thiện mở rộng năm 2017

Ngày 13/8/2017 tại công viên Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, Câu lạc bộ chim, cá cảnh tỉnh Bình Phước đã phối hợp với UBND thị trấn Chơn Thành, đã tổ chức “Hội thi chim chào mào hót từ thiện, mở rộng năm 2017”. Tham dự hội thi lần này có 238 con chim chào mào của các nghệ nhân đến từ các câu lạc bộ chim chào mào hót các huyện, thị xã trong tỉnh Bình Phước và các tỉnh, thành, lân cận.

Lễ ký kết

Công an huyện Chơn Thành kết nghĩa khu dân cư bảo đảm an ninh trật tự

Chiều ngày 11/8/2017 Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Chơn Thành và khu dân cư ấp 2, xã Thành Tâm (Chơn Thành) đã tổ chức Lễ ký kết nghĩa, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan công an với khu dân cư trọng điểm để thực hiện tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng khu dân cư văn hóa”.