23:12 ICT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động gia đình

Bình Phước đoạt giải nhất toàn toàn tại Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ IX năm 2018.

Thứ hai - 25/06/2018 08:08
Các gia đình và lãnh đạo đoàn chụp hình lưu niệm

Trong 3 ngày, từ 20 đến 22-6, tại thành phố Vũng Tàu, 21 gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ 7 tỉnh Đông Nam bộ (gồm: Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận) đã tham gia Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ IX năm 2018.

Gia đình ông Trần Thành Chiến (huyện Bù Gia Mập) đạt giải nhất thể thao “Gia đình vui khỏe” tại Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ IX năm 2018.

Tại ngày hội, các gia đình đã tham gia 3 nội dung thi: thể thao “Gia đình vui khỏe”: lướt ván trên cát, rinh quà về nhà; tự giới thiệu và năng khiếu văn nghệ.

Đáp ứng chủ đề “Hạnh phúc gia đình là yêu thương và chia sẻ”, các gia đình đã thể hiện sự ăn ý, gắn kết giữa các thành viên cũng như giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của địa phương. Tỉnh Bình Phước có 3 gia đình đã đạt thành tích xuất sắc tại Ngày hội cấp tỉnh tham gia, gồm: Gia đình ông Trần Thành Chiến (huyện Bù Gia Mập), gia đình ông Trần Phương Duy (thị xã Phước Long) và gia đình ông Nguyễn Ngọc Dũng (huyện Phú Riềng). Cácgia đình của Bình Phước thể hiện sự đồng đều, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong thi đấu nên đạt kết quả tốt, nằm trong top 10 hạng đầu ở tất cả các nội dung thi, qua đó, đoạt giải nhất toàn đoàn, riêng gia đình ông Trần Thành Chiến (huyện Bù Gia Mập) đạt giải nhất thể thao “Gia đình vui khỏe”. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về tỉnh Bình Thuận; giải Ba thuộc về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ được tổ chức thường niên và luân phiên tại các tỉnh từ năm 2010 đến nay nhằmtôn vinh các gia đình đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và tạo môi trường thuận lợi, vui tươi, đầm ấm để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con cái, phát triển sản xuất, xây dựng tổ ấm gia đình bền vững./.

Tác giả bài viết: Cầm Dinh