22:03 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Tưng bừng Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Thứ năm - 28/05/2015 14:05
Tưng bừng Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước

Sáng nay, ngày 28/5 tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ I, năm 2015.

Hội chợ diễn ra trong 5 ngày (28/5 – 01/6/2015) do Hội Nông dân chủ trì và phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức – Hội chợ - Thương mại Trung Nam thực hiện. Dù là lần đầu tiên thực hiện nhưng với quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm Hội chợ đã thu hút Hội Nông dân các huyện, thị; Hợp tác xã nông nghiệp và nhiều Trung tâm, đơn vị cùng đông đảo  Hội viên, nông dân tham dự

Hội chợ trưng bày trái cây và hàng nông sản của tỉnh, hàng tiêu dùng. Giới thiệu những thành tựu đã đạt được, những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Bên cạnh đó Hội chợ còn quảng bá các sản phẩm, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm hiểu các tiềm năng hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại, hoạt động giao thương.

Hội chợ cũng tổ chức các cuộc hội thảo, trình diễn những tiến bộ kỹ thuật được áp dụng trong nông nghiệp, ngư nghiệp.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh