06:21 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động du lich

Công bố quy hoạch dự án phim trường và du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch

Thứ sáu - 30/06/2017 09:09
Ngày 29-6, tại xã Đồng Nai (Bù Đăng), Ban quản lý dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch tổ chức công bố quy hoạch đồ án tỷ lệ 1/2000 làm cơ sở pháp lý triển khai chi tiết các thủ tục đầu tư.

Dự án có tên gọi chính thức “Dự án đầu tư xây dựng phim trường kết hợp khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch” được UBND tỉnh giao Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước làm chủ đầu tư. Ngày 5-6-2017, UBND tỉnh có Quyết định số 1350/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu A của dự án. Dự án được quy hoạch 347,62 ha. Cán bộ và nhân dân xã Đồng Nai đến dự buổi công bố quy hoạch tỷ lệ 1/2000 của dự án

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị tư vấn thuyết trình sơ đồ tổ chức, không gian kiến trúc cảnh quan dự án phù hợp với hiện trạng hiện tại của khu vực trảng cỏ. Chủ tịch UBND xã Đồng Nai Nguyễn Thái Hà cũng phân tích lợi ích kinh tế của dự án đối với địa phương và nhân dân khu vực khi dự án đưa vào khai thác; đồng thời kiến nghị Ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ thủ tục theo quy định và đầu tư xây dựng các hạng mục sau khi công bố quy hoạch.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Phan Minh Hoàng, Trưởng ban quản lý dự án cho biết: Trên cơ sở công bố quy hoạch tỷ lệ 1/2000 khu A, Ban quản lý dự án sẽ mở gói thầu khảo sát đo đạc lập bản đồ địa hình và thiết kế lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Ban quản lý rất mong chính quyền cùng nhân dân trong khu vực dự án đồng thuận, phối hợp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ.

Nguồn tin: http://baobinhphuoc.com.vn